TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ
MÓN CHAY GIẢ MẶN
Đăng ký học tại đây:
1. Kiến thức
2. Kỹ năng
3. Thái độ
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CÁC KHÓA HỌC
III. THỜI GIAN ÁP DỤNG CHO ĐÀO TẠO
IV. NỘI DUNG CHÍNH CÁC KHÓA HỌC
- Nâng cao trình độ nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn giả chay
- Hoàn thiện kỹ năng chế biến các món ăn giả chay đáp ứng yêu cầu thực tế
- Bổ trợ và phát triển tay nghề đầu bếp thành đầu bếp chuyên nghiệp chuyên món chay
- Chế biến được các món giả chay theo chương trình ở kỹ thuật tay nghề bậc khá.
- Hệ thống và đánh giá được các món ăn trên thực đơn phân loại theo từng mô hình nhà hàng.
- Định lượng và lên được cost của các món ăn giả chay
- Xây dựng và mở rộng được hệ thống các món ăn theo từng chủ đề chay giả thịt, chay giả gà, chay giả cá….
- Tích cực học tập, nâng cao trình độ học vấn ham học hỏi
- Đảm bảo an toàn lao động khi tham gia học tập tại xưởng thực hành
- Có thái độ nghiêm túc học hỏi đối với các giảng viên và chuyên gia
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CÁC KHÓA HỌC
- - Là các sinh viên, học viên muốn học chứng chỉ món ăn giả chay
- - Là các sinh viên đã và đang theo học tại trường có trình độ nấu ăn cơ bản trở lên.
- - Các nhân viên bếp tại các nhà hàng khách sạn muốn nâng cao tay nghề để biết làm thêm về món chay
- - Các học viên tự do đã có năng lực chế biến món ăn cơ bản, muốn học thêm để mở nhà hàng chay
- - Thời gian đào tạo : 4 buổi
- - Thời gian học: học vào thứ 7, Chủ nhật
- - Thời gian khai giảng lớp: Dự định ngày 27/8 (thứ 7), và 28/8 (chủ nhật)
- - Địa điểm: Trung tâm thực hành: E21, Ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
1. Món chay giả thịt:
Bào gồm: giò chay, chả chay, …
- Thịt quay chay: Món chay giả mặn này có lớp vỏ ngoài làm từ bánh mỳ, lớp mỡ từ bột cốt dừa và phần thịt nạc là chả lụa chay
- Mề chay: Nguyên liệu chính của món này là các loại bột được tạo hình tương tự như mề gà thái hoa. Mề chay thường được chế biến thành món mề chay xào thập cẩm.
- Chả lá lốt chay: Món này được chế biến bằng cách nghiền nhuyễn đậu phụ với mọc nhĩ, cuộn lá lốt rồi chiên vàng.
Bào gồm: giò chay, chả chay, …
- Thịt quay chay: Món chay giả mặn này có lớp vỏ ngoài làm từ bánh mỳ, lớp mỡ từ bột cốt dừa và phần thịt nạc là chả lụa chay
- Mề chay: Nguyên liệu chính của món này là các loại bột được tạo hình tương tự như mề gà thái hoa. Mề chay thường được chế biến thành món mề chay xào thập cẩm.
- Chả lá lốt chay: Món này được chế biến bằng cách nghiền nhuyễn đậu phụ với mọc nhĩ, cuộn lá lốt rồi chiên vàng.
2. Món chay giả gia cầm: đùi gà, nửa con gà, thân gà…
- Thịt gà chay làm từ đạm đậu nành thường được chế biến thành nhiều món khác nhau trong mâm cỗ chay.
- Thịt gà chay làm từ đạm đậu nành thường được chế biến thành nhiều món khác nhau trong mâm cỗ chay.
3. Món chay giả hải sản (cá) gồm cá lục, cá thu
Liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn:
Liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn:
Cô Kim Cương: 0972 350 939 - 0976 922 088 - 04. 3574 5017
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét